gà thả vườn tươi ngon giá rẻ tại TP HCM

Gà thả vườn  (Gà tam hoàng)

Gà thả vườn được bán tại công ty Thực Phẩm Hữu Nghị là thực phẩm vô cùng an toàn. Với đầy đủ các chủng loại gà ngon nhất được nuôi với nguồn thức ăn như: lúa, gạo, tấm, ngô, khoai, sắn và rau cỏ. Vì vậy khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận rất rõ sự đậm đà của từng miếng thịt dai, chắc của hương vị ga ta truyền thống.

Thịt gà thả vườn thơm ngon là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng

Lý do bạn nên chọn gà thả vườn của Phân Phối Thực Phẩm

Gà có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng vượt trội.

Phân Phối Thực Phẩm là một trong những nhà phân phối uy tín nhất tại thị trường TP HCM. Với nguồn hàng dồi dào vận chuyển từ những vùng thông quê và nhiều trang trại lớn xung quanh khu vực. Trong đó tất cả những sản phầm gà thả vườn  được cung cấp bởi Phân Phối Thực Phẩm đều được cục thú y TP HCM kiểm định trước khi bán ra thị trường. Chính vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các loại gà tại Phân Phối Thực Phẩm.

Thịt gà tươi ngon nhiều chất dinh dưỡng.

Trên thị trường hiện nay không thiếu những loại gà công nghiệp, gà thải chất lượng rất kém. Tuy nhiên các loại gà thả vườn tại Phân Phối Thực Phẩm có thể đảm bảo và gây được sự tin tưởng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chẳng hạn như da gà có lỗ chân lông nhỏ, độ đàn hồi cao, da mỏng khi luộc lên có màu vàng óng tự nhiên. Các sản phẩm gà thả vườn của Phân Phối Thực Phẩm có thân và chân gà không quá to. Thịt gà rắn, dai, đậm đà và ăn có được hậu vị rất lâu

Lợi ích của việc mùa gà thả vườn tại Phân Phối Thực Phẩm.

Giá rẻ nhất thị trường.

Phân Phối Thực Phẩm có nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực cung cức thực phẩm sạch cho cư dân TP HCM và các tỉnh lân cận. Vì vậy để đáp ứng sự trông cậy của người dân muốn có một nguồn hàng sạch sẽ với giá cả bình dân. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Bên cạnh về chất lượng, giá cả cũng là mục tiêu phấn đấu quan trọng của chúng tôi. Chính vì vậy tin tưởng lựa chọn gà thả vườn tại Phân Phối Thực Phẩm quý khách khỏi cần lo lắng về giá. Chúng tôi luôn cam kết giá cả gà thả vườn sẽ thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Phục vụ chu đáo, giao hàng nhanh chóng tận nơi.

Chỉ các nhận được thông tin của quý khách, trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. Mọi thắc mắc và những kiến nghị của quý khách sẽ luôn được chúng tôi ghi nhận và giải quyết một cách tận tình và chu đáo nhất.


Tag:


0911.000.242

Back to top